แม่ๆๆหลังคลอด

หลังคลอดแม่ทำสีผมกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูกไม่ได้ทานนมแม่แล้วคะ (นมแม่น้อย) น้อง6เดือน ผมยังร่วงอยู่ ถ้าทำสีจะร่วงหนักกว่าเดิมไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอหลังเลิกให้นมลูกค่ะ กลัวสารเคมีติดไป

4y ago

ตอนนี้ลูกไม่ได้ทานนมแม่แล้วคะนมแม่ไม่ค่อยมีคะท แต่ผมยังร่วงอยุ่อยากทำแต่กลัวร่วงหนักกว่าเดิมคะ