คลอดธรรมชาติ

หลังคลอดเเม่ๆคนไหนไม่ได้อยู่ไฟบ้างค่ะ เเม่กินยาตัวไหนเเทนการอยู่ไฟ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาที่หมอให้มาค่ะ บำรุงเลือดแคลเซียม

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟ ไม่ได้กินยาอะไรค่ะ