รบกวนปรึกษา หลังคลอด7วัน

หลังคลอดเอง7วัน มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมา ยังปกติไหมคะ ควรไปพบคุณหมอไหมคะ

รบกวนปรึกษา หลังคลอด7วัน
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้าเราก็เคยใหญ่กว่านี้อีกหมอบอกมันเป็นเลือกเก่าค่ะ ออกมาแบบนี้แหละดีแล้วมันจะได้ไม่ไปสะสมข้างใน แนะนำกินสตรีเบนโลค่ะออกหมดแน่

หาหมอเลยค่ะแม่​ บ้านนี้หลังคลอดมาไม่เป็นแบบนี้เลยมีแต่น้ำคาวปลา​

5y ago

ปกติจ้าเพราะหลังคลอดจะมีเลือดค้างเก่าอยู่ อาจจะออกมาเรื่อยๆ อย่าโอเวอร์นะคะคนเราไม่เหมือนกัน เพิ่งคลอดได้7วันเองบางคนเป็นเดือนยังมีเลย ทำเป็นรู้ดีจังแม่