สอบถามหน่อยค่ะ

หลังคลอดเรารู้สึกปวดเมื่อยเหมือนตอนท้องเลยค่ะ ปวดช่วงขาก้นกบปวดร้าวจิมิพลิกตัวแสนจะลำบาก คลอดน้องได้11วันแล้วค่ะ อาการแบบนี้จะหายไปตอนไหนคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ อาการจะหายหลังจากคลอดได้ 2 อาทิตย์กว่าๆค่ะ