ขอสอบถามเรื่องฝังยาคุมหน่อยค่ะ

หลังคลอดเราฝังยาคุมมาได้6วันแล้ว จะมีเพศสัมพันได้ตอนกี่วันหรอค่ะ แล้วคลั่งในได้ไหม แล้วเราจะท้องรึป่าว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำสวมถุงสัก 7-14 วันค่ะ