อยากมีสต๊อกน้ำนมเยอะๆต้องกินตัวไหนบำรุง

หลังคลอดเราต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง ต้องทานตัวไหนดีบำรุงน้ำนม อยากมีสต๊อกน้ำนมเยอะๆจัง

1 ตอบกลับ

ของเราจะดื่มน้ำเยอะๆ เน้นขิงและหัวปลีค่ะ ☺️ และพยายามปั้มนมบ่อยๆ ทุก 2-3 ชั่วโมง นวดๆคลึงๆก่อนปั้มนมด้วยนะคะ