สอบถามแม่ๆ ผื่นคันขึ้นเต็มตัว

หลังคลอดเป็นผื่นคันคันตามขา แขน เยอะมาก คันมาก เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆ แล้วอันตรายต่อลูกมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ ผื่นคันขึ้นเต็มตัว
1 ตอบกลับ

เราก้เปนตอนลูก2เดือนคันมากเกาจนเเผลตุ่มเยอะเตมไปหมดไปหาหมอจ้าหมอฉีดยาให้มียาทายากินวันแรกหยุดคันเลยแต่ต้องทายารักษาแผลนี่ก้ร่วมๆเดือนละแผลพึ่งหายค่ะ

3y ago

สงสัยต้องไปฉีดยาบ้างแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ