ผลไม้หลังคลอด

หลังคลอดสามารถทานลิ้นจี่กับลำใยกระป๋องได้ไหมค่ะ🙏

4 ตอบกลับ

ไม่รู้เกี่ยวป่าวนะ ของหวานถ้ากินน้อยได้ก็ดีคะเพราะมดลูกจะเเฉะอะตอนเราคลอดเเล้วไปตรวจหลังคลอดเดือนกว่าๆมดลูกเรายังไม่ค่อยเเห้งเท่าไหร่เลย 💪

4y ago

อันนี้ก็ไม่ได้พูดว่าหมอบอกคะ เเค่คิดเองสงสัยเองว่าเป็นเพราะที่กินหวานรึป่าวมดลูกถึงเเฉะเพราะนอกเหนือจากนั้นก็ดูเเลตัวเองพอสมควรอะคะ เลยเอามาเตือนเผื่อมันอาจจะใช่หรือถ้าไม่ใช่ก็เเล้วไป🙂

เค้าทานปกติเลยค่ะ เบาของเผ็ดนิดหน่อย แล้วก็งดแอลกอฮอล ของหมักดอง แค่นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ💘🙏🙏

คลอดได้วีนเดียวจร้กินทั้งลิ้นจี่กับเงาะ

กินได้ค่ะ😊