คลอดลูกธรรมชาติ

หลังคลอดลูกได้7วันบ้านนี้ต้องไปซื้อของ ทำเรื่องย้ายลูกเอง เดินเยอะจะทำให้แผลฝีเย็บเป็นอะไรไหมคะ แล้วเราควรขมิบช่องคลอดเพื่อช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วไหมคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินมากค่ะ มดลูก ยังไม่เขาที่ดี แผลจะอักเสบต้องไปเย็บใหม่ เจ็บกว่าเดิม