สอบถามแม่ๆหน่อยคร้า

หลังคลอดลูกได้5วัน มีลิ่มเลือดออกเป็นก้อนปรกติจะออกเหมือนประจำเดือนแต่วันนี้ออกมาแบบว่าทั้งก้อนเลยคะอันตรายมั้ยคะ... แต่ไม่ได้ตาพล่ามัวหรือหน้ามืดนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก้อเป็น เราพึ่งคลอดน้องได้15วัน เรื่องปกติ

5y ago

ขอบคุณคะเราก้อกลัวว่าจะตกเลือด ท้องแรกด้วยคะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่🥰🥰🥰

เลือดค้างมั้งค่ะ