ไอหลังคลอด

หลังคลอดลูกแล้วไอ ไอเยอะ ทำให้ปวดแผลฝีเย็บ คลอดมา 3 วันแล้ว ใครเป็นบ้างค่ะ ปล. ไม่ได้ติดโควิตค่ะ

1 ตอบกลับ

ไอ น้ำมะนาวสดสักช้อน ผสมเกลือเล็กน้อย เทลงคอช้าๆ เวลาที่รู้สึกอยากไอ ทำบ่อยๆ ได้ แต่ห้ามดื่มน้ำตาม หากมีเสมหะ ให้บ้วนทิ้งทุกครั้ง

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามดูค่ะ