การนอน

#-" คลอดมา 8 วันแล้ว เอาลูกเข้าเต้าจนหลับ แต่พอวางบนที่นอนเขาตื่นเพราะอไลกันค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังกับคุณแม่น้องอยู่กับคุณแม่มา 9เดือน ไม่ชินกับโลกภายนอก หลังกินนมเสร็จจับน้องเลอ ใช้ผ้าห่อตัวน้องจ้า ห่อไม่เป็นดูยูทูปได้ เดียวน้องก็จะค่อยๆปรับตัวกับโลกภายนอก