เห็นเค้าบอกว่าช่วง 4-6 เดือน ผมจะร่วง

หลังคลอดลูกเค้าบอกว่า ช่วงลูกจำหน้าแม่ได้ ประมาณ 4-6เดือน ผมแม่จะร่่วง มีแม่ๆคนไหนร่วงเยอะหรือน้อยยังไงบ้างคะ แล้วมีวิธีจัดการยังไง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วยังร่วงไม่หยุด