ปวดเมื่อยข้อเท้าและมือ

หลังคลอดลูกมาแล้วมีอาการปวดเมื่อยตามข้อมือและข้อเท้าค่ะ ขยับมือเท้าทีดังเป๊าะไปหมดตอนนี้ลูกจะ9เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ มันจะหายไปเองมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินยาเสริมแคลเซียมค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ได้กินยาหมอให้มั้ยคะ

4y ago

ผมหยุดร่วงแล้วค่ะ ร่วงตั้งแต่ลูก3เดือนหยุดร่วงตอนลูก8เดือนค่ะแต่ปวดเมื่อยนี่ไม่หายสักที