หลังคลอด

หลังคลอดลูกมารู้สึกมีอาการใจคอไม่ดีขึ้นมาแว๊ปๆเดียวก็หายและก็จะเป็นอยู่แบบนี้ทั้งวันแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะรักษายังไง ตอนนี้ลูกได้3เดือนแล้วคะยังไม่มีวี่แววจะหายเลย.

2 ตอบกลับ

คุณแม่ควรพักผ่อนให้เพียงพอนะค่ะอาการเหล่านั้นก็จะหายเองคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆคะ น้องเริ่มเลี้ยงง่ายแล้วคงจะหายเร็วๆนี้ค่ะ😄