เย็บแผลคลอด 2 ครั้ง

หลังคลอดลูกพยาบาลเย็บแผลให้แล้วพักฟื้นสามวันกลับบ้าน อยู่บ้านได้3-4วันเกิดเลือดออกเยอะมาก ไป รพ.ได้เย็บแผลใหม่เจ็บมากๆ มีแม่บ้านไหนเคยโดนเย็บแผล2ครั้งไหมค่ะ แล้วดูแลตัวเองยังไบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแผลฉีกคะ

4y ago

อยู่ไฟค่ะ แม่แฟนอยากให้อยู่มันเลยละลาย ซึ่งมันไปละลายตรงเส้นเลือดที่เขาเย็บไว้เลือดเลยออกค่ะ