ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดลูกประจำเดือนมาเร็วตอนกี่เดือนค่ะ พอดีว่าคลอดลูกได้1เดือน5วัน แล้วเลือดมา หลังจากน้ำคาวปลาหยุดไปหลายวัน ตอนแรกคิดว่าน้ำคาวปลาตกค้าง แต่มันมาเยอะมากแล้วออกสีแดงเข้มมาก เลยอยากทราบว่าเป็นประจำเดือนหรือว่าเราจะตกเลือดค่ะ ตอนนี้เริ่มเครียดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เราคลอดน้องได้ 28 วัน ให้นมลูก วันนี้พึ่งมีเลือดมาเหมือน ปจด เหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดอยุ่ว่าตัวเองตกเลือดหลังคลอดหรือป่าว กำลังสับสนและสังเกตุตัวเองอยุ่เหมือนกันค่ะ

ประจำเดือนค่ะ

ปจดคะ