หลังคลอด มีใครเป็นบ้าง🥺🥴กังวลมากค่ะ

หลังคลอดรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง ลอยในท้องเหมือนลูกดิ้น แต่ไม่ได้ท้องคลอดลูกมา8เดือนแล้วยังไม่หาย มีใครเป็นบ้างคะ#ฝังเข็มยาคุมแล้ว

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ยังไม่เคยไปหาหมอดูเลยค่ะ รู้สึกอยู่บางครั้ง ตอนนี้คลอดลูกมา 8 เดือนปล้วเหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🙂

ไปหาหมอค่ะ ให้ตรวจร่างกาย

มีใครเป็นไหมคะ