36w6d ท้องแตกเยอะหลังคลอดจะจางไหม😥

หลังคลอดรอยจะจางบ้างไหมค่ะ ทาครีมก็เอาไม่อยู่ ไม่ได้เกาค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36w6d ท้องแตกเยอะหลังคลอดจะจางไหม😥
2 ตอบกลับ

ทายาน่าจะจางลงคะแม่มันขึ้นอยุ่กับผิวหนังแต่ละคนคะแม่บ้านนี้ท้องสามแล้วคะไม่เคยทายากับเค้าเลยคะเพราะขี้เกลียดคะ36+6แล้วคะแม่

2y ago

ท้องเนียนมากๆเลยค่ะ ❤️❤️

หลังคลอดจะค่อยๆจางลงเป็นสีขาว ไม่ต้องทาอะไรก็จางลงเองค่ะ