ฉีดวัคซีนโควิด หลังคลอด

หลังคลอดมีใครไปฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะหลังจากฉีดแล้วมีผลกับการให้นมลูกไหมค่ะช่วยเเชร์ประการณ์หน่อยค่ะค่อยข้างกังวลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ # ฉีดวัคซีนโควิดหลังคลอด

2 ตอบกลับ

ฉีดแล้วไม่ต้องบีบออกหรืองดให้เต้านะคะ ให้ได้เลยภูมิวัคซีนส่งผ่านนม น้องจะได้ภูมิด้วยค่ะ ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราฉีดซิโนฟาร์ม2เข็มก็ยังให้เข้าเต้าได้ตามปกติค่ะ