ยาคุมกำเนิดสำหรับแม่ให้นมบุตร

หลังคลอดมีใครคุมกำเนิดแบบกินยาคุมไหมคะ ยี่ห้อไหนดี ผลข้างเคียงน้อย ไม่มีผลข้างเคียงต่อน้ำนม และต้องกินกี่วันยาถึงจะเริ่มออกฤทธิ์และเริ่มมีเพศสัมพันธ์ได้คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ยาคุมทุกยี่ห้อ ไม่มีผลข้างเคียงกับน้ำนมแม่นะคะ ทานได้เลยค่ะ เราทานไดแอน แต่ถ้าคุมน้ำหนักก็ต้อง ยาสมิน ถ้ากังวลก็ทานไปสักวันก่อนมีกืฝิจกรรมนะตะ

เอาตามรพ. หรือสถานีอนามัยได้ค่ะ ยาคุมสำหรับให้นม