สอบถามหน่อยค่ะ

หลังคลอดมีเเม่คนไหนกินยาขับน้ำคาวปลาบ้างค่ะ เห็นในเน็ตบอกว่ามีส่วนผสมของเเอลกฮอลด้วย เลยไม่กล้ากิน เพราะให้นมลูกค่ะ ถ้าไม่กินจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แฟนเราซื้อแก่นฝางมาต้มกับน้ำให้กินค่ะ เหมือนมีสรรพคุณขับน้ำคาวปลาด้วยและเพิ่มน้ำนมด้วยค่ะ