โรคซึมเศร้าหลังคลอดมีอาการเช่นไรคะ

หลังคลอดมีอาการขี้น้อยใจ ใครพูดอะไรกระทบจิตใจนิดหน่อยก็ร้องไห้ อยากอยู่แต่กับลูกคนเดียวเบื่อหน้าสามีและคนรอบข้าง

1 ตอบกลับ

ก้ประมาณนั้นแหละ บางคนอาการหนักถึงขั้นฆ่าตัวตายพร้อมลูกก้มี ทางที่ดีปรึกษาแพทย์นะคะ