ใครมีตกขาวหลังคลอดสีน้ำตาลเหมือนปนเลือดไหมคะ T_T

หลังคลอดมาได้1เดือน27วันตอนนี้ตกขาวมันมีตอนหลังประจำเดือนมาค่ะประจำเดือนมา14-16วันวันนี้ที่มีตกขาวสีน้ำตาลเป็นก้อนเหนียวๆออกมาไม่เยอะเเม่ๆคนไหนมีอาการเเบบนี้บ้างคะ(หนูฝังยาคุมเเบบ5ปีด้วย)

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงยาคุมทำให้เลือดออกกระปริบกระปรอยรึเปล่าคะ เราตอนกินยาคุม 2 เดือนแรกก็เลือดออกเป็นพัก ๆ ค่ะ

เราก้เป็น