หลังคลอดจะท้องได้ตอนไหน

หลังคลอดมาเดือนนิดๆเรามีประจำเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้หายแล้ว เราคลอดธรรมชาตินะคะ น้ำคาวปลาก็ไม่มีแล้วค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ เสี่ยงท้องสูงไหมคะ(หลั่งนอกค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางคนคลอดปุ๊บท้องต่อเลยก็มีจ้า ต้องป้องกันนะคะ