คลอดลูก

หลังคลอดมา2เดือน มีเลือดออกมาตลอดเหมือนปจดแต่ไม่เยอะมาก หายไป2วัน มาเป็นอีกแล้ว ตรวจหลังคลอด1เดือนก็ไม่เป็นอะไรเข้าอู่แล้วแต่หมอบอกไม่ให้กินยาขับน้ำคาวปลาก็เลิกกินแล้วยังไหลอยู่ มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการอื่นร่วมด้วยมั้ยค่ะปวดหัวเป็นไข้ปวดท้อง