หลังคลอด

หลังคลอดฝังยาคุมฟรีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ฟรีค่ะแม่ ต้องเสียเงิน

5y ago

ราคาแต่ละที่จะไม่เท่ากันค่ะแม่ ีราคาอยู่ที่ประมาณ​ 2,500-5,000 บาท ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงพยาบาล ถ้าไปฝังที่โรงพยาบาลรัฐ ราคาจะค่อนข้างถูกกว่าโรงพยาบาลเอกชนค่ะ  แม่สอบถามที่โรงพยาบาลที่แม่จะไปฝังดูค่ะ