ผมร่วงหลังคลอดทำไงดี

หลังคลอดผมร่วงหนักมากแม่ๆคนไหนมียาเสริมหรือมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยให้ผมไม่ขาดหลุดร่วงยับยั้งผมร่วงไหมค่ะแนะนำหน่อยจ้า#ผมร่วงหนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แคลเซียมเท่านั้นค่ะ คนท้องเสียแคลเซียมเยอะ ผมเลยร่วงค่ะ เป็นแทบทุกคน