ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หลังคลอดผมร่วงหนักมาก

หลังคลอดผมร่วงหนักมาก ลูกพึ่งได้ 2เดือนครึ่ง แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยได้บ้างคะ😢

1 ตอบกลับ

จะร่วงหนักขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ สุดท้ายก็ลดลง ผมใหม่งอกมาเองค่ะ

2y ago

แชมพูไหนว่าดี แม่ก็เอาไม่อยู่ค่ะ ผลของฮอร์โมน ทำใจค่ะ