สอบถามค่ะ เพิ่งคลอดเมื่อเช้า

หลังคลอดปัจสะวะขัดแสบ มีใครเป็นไหมคะ แล้วปกติไหมคะ พอดีกลัวได้สวนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ อาจเป็นอาการค้างเคียงหลังจากเบ่ง