เลือดออกหลังคลอด

หลังคลอดประมาณ25วันจนตอนยี้28วันมีเลือดออกเกือบเต็มผ้าอนามัย หลังจากที่เริ่มจางลงไปแล้วกลับมามีเลือดออกผิดปกติมั้ยคะ มีใครเคยเป็นมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งเป็น ฝากแม่มาตอบให้หน่อยนะคะ

1y ago

แต่ถ้าคุณแม่ฉีดยาคุมแบบ3เดือนไม่ต้องไปหาก็ได้นะคะสักพักจะหายไปเอง

อาจจะตกเลือดหลังคลอดก็ได้ค่ะ