ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดประจำเดือนยังมาไม่ปกติ เดือนนึงมาวันเดียวบ้าง มา2ครั้งต่อเดือนบ้าง และก็ยังมาไม่ตรงกันทุกรอบ เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้คุมไหมคะ

11mo ago

ใช้คะ ส่วนหนึ่งเพราะยาคุม อีกส่วนเพราะปรับฮอโมนอยุ่