ถามหน่อยค่ะ

หลังคลอดประจำเดือนคุณแม่มากันตอนกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่มาเลยค่ะ จนน้องเลิกกินนมปาไปปีกว่า นมแม่ล้วน(ลูกคนแรก)ตอนนี้คนที่2น้องคลอดได้2เดือนกว่าแล้วไม่รู้ว่าจะเหมือนคนแรกรึเปล่าตั้งใจให้นมแม่ล้วนค่ะ

พยาบาลเคยบอกว่าท่ายังให้นมลูกสม่ำเสมอ ประจำเดือนจะยังไม่มาค่ะ จนกว่าเราจะเลิกให้นม แต่ท่าประจำเดือนเราเริ่มมา แสดงว่าน้ำนมเราเริ่มลดลงแล้วด้วยค่ะ