คลอดแล้วมีตุ่มและอาการคันบริเวณที่มีรอยแตกลาย

หลังคลอดบุตรมีตุ่มใสและคันบริเวณที่เกิดรอยแตกลาย แขน ขาและท้องอยากทราบวิธีแก้อาการและอยากทราบว่าจะมีผลอะไรกับลูกไหมถ้าให้นมลูก มีใครเป็นบ้างเป็นนานขนาดไหน

1 ตอบกลับ

ของเรายิ่งเป็นแบบนี้เลยทั้งตัว