ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังคลอดน้ำหนักค้างมีพุงทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ จะออกกำลังกายก็ไม่มีเวลาเลยค่ะเลี้ยงลูกคนเดียวด้วย🥺

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกเดี๋ยวน้ำหนักก็ลงเองค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด61 พอคลอดมาแล้วไม่มีเวลาออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ3เดือนน้ำหนักเหลือ45 พุงยุบไปเองค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอนคลอดน้องน้ำหนักค้างที่70เลยค่ะไม่เคยน้ำหนักเยอะขนาดนี้มาก่อนเลย5555 แต่ตอนนี้เริ่มลดเหลือ65แล้ว