น้ำคาวปลาหลังคลอดแบบไหนปรกติ

หลังคลอดน้ำคาวปลามากี่วันค่ะถึงจะหมด บ้านนี้คลอดแบบผ่า ผ่านมา15วันแล้ว สีน้ำคาวปลายังเข้มแบบนี้ถือว่าผิดปรกติมั้ยค่ะ

น้ำคาวปลาหลังคลอดแบบไหนปรกติ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าน้ำคาวปลามาเกิน1เดือนให้ปรึกษาหมอ

3y ago

ตอนนี้ยังไหลอยู่เลยค่ะ วันที่7นี้จะครบเดือนนึงแล้วยังไม่หยุดเลย สีก็ยังเข้มเหมือนเดิม