การมีเพศสัมพันธ์

หลังคลอดน้องได้หนึ่งเดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

รอให้หมอตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าค่ะเขาตรวจแล้วเขาจะถามจะฉีดยาคุมรึจะกิน ฉีดยาคุมส่ะให้เรียบร้อยแล้วค่อยมาจัดกับแฟน เดี๋ยวลูกอีกคนจะติดมาง่ายๆ

รอหมอก่อนดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็รอหมอค่ะ ไม่กล้ากลัวมีผลตามมาค่ะ

ไม่ได้ค่า ตรวจเสร็จรอหมอไฟเขียวก่อนนะคะแม่

เราไม่ได้ตรวจ แล้วมีไรกัน น้องตามมาติดๆเลยค่ะ😆

2y ago

แม่ได้คุมกำเนิดแบบไหนหรอค่ะ ถึงคิดง่ายมากๆ แอบกลัว

ทางนี้คุณหมอของแม่บอก งดเพศสัมพันธ์ก่อนตรวจ😅

แนะนำให้ตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

บ้านนี้หมอสั่งห้ามจนกว่าจะตรวจหลังคลอดจ้า

รอหมอตรวจภายในดีกว่านะคะ ปลอดภัยกว่าเยอะ

เคยท้องแล้วจะติดลูกง่ายมีคนบอกค่ะ😂

แนะนำตรวจภายในก่อนนะคะ