สอบถามหน่อยค่ะ

หลังคลอดน้องได้4 เดือนมีเพศสัมพันธ์ ยังไม่ทันได้ป้องกันจะมีสิทธิ์ตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เยอะด้วยถ้าประจำเดือนมาแล้ว

1mo ago

จริงหรอคะแม่ เดือนที่แล้วประจำเดือนมา10 วัน มาตั้งแต่30 มิถุนาถึง 9 กรกฎา แต่ตอนนี้ยังไม่มา