ประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะ​หลังคลอดน้องได้4เดือน​ เดือนที่แล้วเป็นประจำเดือนวันที่16​ แต่เดือนนี้ยังไม่เป็นเลยค่ะ​ มีอะไรกับแฟนด้วยค่ะ​ แต่ไม่ได้หลังใน​ เพราพทำไม่ถึงนาทีเราก็ผลักแฟนออก​ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ​ #ยังไม่คุมกำเนิด

1 ตอบกลับ

ช่วงหลังคลอดนี่ติดง่ายอยู่นะคะ