ประจำเดือน

หลังคลอดน้องได้1เดือนกว่าก้เหมือนจะมีประจำเดือนเป็นทุกวันแต่ไม่มากแล้วเป็นมาหลายวันแล้วควรทำอย่างไรให้หายคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราน้ำคาวปลามาเดือนนึงค่ะ ตอนน้องสองเดือน เลือดออกแบบประจำเดือนเลย แต่มาไม่เยอะมาก เปลี่ยนผ้าอนามัยวันละ 2-3 แผ่น เราให้นมแม่ 100% เลยงงว่าทำไมประจำเดือนมาเร็ว เลยไปหาหมอ หมอซาวด์แล้วไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ เป็นเลือดตกค้างที่ลอกออกมา หมอบอกไม่ต้องทำอะไร เป็นมาสองครั้งแล้ว เดี๋ยวก็หยุดเองค่ะ

4y ago

ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ยังไม่หายเลยและมาเยอะมาก