หลังคลอดน้องแล้ว

หลังคลอดน้องแล้ว แม่ๆทานอะไรให้ผอมเร็วหุ่นกลับมาแบบเดิมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ เราดูไฟเบอร์ตัวนึงอยู่ที่สามารถทานได้และให้นมน้องได้ปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ผ่าคลอดน้องมาได้7เดือนแล้ว น้ำหนักยังค้างอยู่ประมาณ4โลค่ะ ให้นมด้วย หิวมาก ลดไม่ลงเลย 😅

ถ้าให้นมจะลดเร็วมากค่ะ ผอมกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ😊