เหนื่อยกับชีวิตตอนนี้มากเลยค่ะ

หลังคลอดน้องคิดว่าจะสบายคิดว่าพ่อน้องจะรักลูกบ้างแต่ไม่เลยค่ะ ทำงานอย่างเดียว มาเล่นกับลูกก็เล่นแปปๆอ้างว่าเหนื่อยตลอดตั้งแต่คลอดเราเลี้ยงลูกคนเดียวตลอดเลยค่ะเราบ่นอะไรก็ไม่ได้เราไม่สบายจะให้ช่วยดูลูกสักวัน แต่สรุปคือเราก็ต้องมาอาบน้ำทำทุกอย่างให้ลูกเองเหมือนไม่ได้ช่วยแต่พอเขาไม่สบายเราต้องช่วยดูแลเขาและดูแลลูกพร้อมกันเรายื่นข้อเสนอให้เลิกแล้วส่งแค่ค่าเลี้ยงดูลูกแต่เขาไม่ยอมไปค่ะ เหนื่อยมากจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ผู้ชายเกือบทุกคนคิดว่าอยู่บ้านเลี้ยงลูกสบายค่ะ แฟนเราก็หนึ่งในนั้นเพียงแค่เราแชทบ่นว่าเหนื่อย แฟนแชทตอบกลับมาว่าเลี้ยงลูกนี่นะเหนื่อย เราไม่ตอบเลยค่ะ ไม่ให้กำลังใจเราเลย🥺

ไม่รู้จะหาคำไหนมาปลอบใจตัวเองแล้วค่ะ