สอบถามเรื่องประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดนานมั้ยคะกว่าประจำเดือนจะมาแล้วถ้าประจำเดือนยังไม่มาสามารถท้องได้มั้ย

8 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะแล้วแต่บุคคลเนาะแม่ อย่างของผ่ามาเร็ว ผ่าคลอดได้ 2 เดือน ปจด.ก็มาค่ะ

ประจำเดือนมาเร็วหรือช้า แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้หย่านมตอนน้อง8เดือน หย่าได้เกือบ1เดือน ประจำเดือนมาค่ะ

คลอดเองท้อง2มาตอนน้องได้14วันค่ะคนแรกมาตอน7เดือน

บ้านนี้คลอดเองน้องได้2เดือนมาแร้วไวมากค่ะ

เราผ่าคลอด ตอนนี้มาแล้วค่ะ น้อง 1 เดือน20วัน

3y ago

ถ้าเลือดออกหลังผ่าคลอดเลยเขาเรียกว่าน้ำคาวปลานะคะ เป็นเลือดกับน้ำคร่ำที่ขับออกมาทางมดลูกค่ะ จะค่อยๆหายไปเอง ของเราพอเดือนครึ่งก็หมดแล้วค่ะ

บ้านนี้คนแรกมาตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

คลอดเอง มาช่วง สองเดือนค่า