สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การคลอดธรรมชาติแล้วทำหมันด้วย หลังทำหมันทานน้ำอุ่นหรือประคบถุงร้อนได้ไหมค่ะ

หลังคลอดธรรมชาติพร้อมทำหมันนี่สามารถอาบน้ำอุ่นกินน้ำอุ่นหรือประคบได้เลยมั้ยค่ะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ หรือต้องรออีกอีกวันหรือกี่อาทิตย์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำอุ่นทานได้ค่ะจะได้ช่วยขับน่ำคาวปลาออกมา แต่ว่าประคบไม่แนะนำค่ะ เพราะเดี๋ยวไหมที่หมอเย็บอาจจะเสียหายได้ค่ะ