อึยาก ท้องผูก

หลังคลอดทานไฟเบอร์ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ที่หมอแนะนำให้แม่ทานน้ำเยอะๆ กับเดินบ่อยๆ ช่วยกระตุ้นให้ลำไส้ทำงานค่ะ ละก็ทานผักผลไม้ที่มีกากไยช่วยได้ แต่ก็ต้องเลือกทาน อย่าทานมากจนเกินไป และถ้าให้นมน้องด้วย ผลไม้บางชนิดก็ต้องเลี่ยงไปก่อนค่ะ

ทารได้จ้า แม่บ้านนี้ท้องผูกหนักมาก กินไฟเบอร์ลินเน่กล่องเขียวไปซองเดียว รู้เรื่องเลยค่ะ แทบเฝ้าห้องน้ำ เลี้ยงลูกคนเดียวไม่แนะนำกินนะคะ🤣🤣🤣เดี๋ยวจะบันลัยยยยยยย

12mo ago

ต้องลองแล้วแหละ🤣