หลังคลอดทานอาไรได้บ้าง

หลังคลอดทานอาไรได้บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ปกติค่ะ แต่ต้องเป็นอาหารรสอ่อนนะค่ะ งดของหมักของดองแล้วก็แอลกอฮอล์จ้า❤️

ทานได้ทั่วไปนะคะแม่ ไม่ได้มีอะไรระวังเป็นพิเศษค่ะ เน้นให้หลากหลายครบ 5 หมู่ก็พอ

ทานได้ปกติค่ะ งดของดิบของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะแม่

ทานได้หมดคะ ยกเว้นของหมักดองแอลกอฮอล์

ยกเว้นมักดอง อาหารรสจัด

ขอบคุณค่ะ