สอบถามแม่ๆค่ะ

หลังคลอดทานยาสมุนไพรขับน้ำคราวปลาไหมคะ หมอบอกว่าทานไม่ได้แต่คนที่บ้านจะให้ทาน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะ กินแค่ยาบำรุงเลือด+แคลเซียมที่หมอให้หลังคลอดก็พอค่ะ

เสี่ยงตกเลือดนะคะ แนะนำว่าอย่าทานเลยค่ะ