ผลไม้ ที่ทานได้หลังคลอด

หลังคลอดทานผลไม้อะไรได้บ้างค่ะ คลอดได้1อาทิตแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำผลไม้ที่ทานแล้วย่อยง่ายให้ระบบขับถ่ายดีค่ะแม่ มะละกอ ส้ม อาหารก็ข้าวต้มหมู เพราะช่วงคลอดแรกๆจะยังไม่เข้าที่ระบบขับถ่ายอาจแปรปรวนเปลี่ยนแปลงบ่อย