การอยู่ไฟ

หลังคลอดต้องอยู่ไฟกี่เดือนหรอคะแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ พอดีเราอยากคลอดน้องแล้วทำงานเลย เพราะค่าใช้จ่ายไม่ค่อยพอใช้ค่ะมีคุณแม่ช่วยดูน้องอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ค่ะ กินยาตามที่หมอให้ก็พอค่ะ

5y ago

จริงค่ะไม่อยากอยู่เหมือ่นกันแต่แม่แฟนกับแม่เค้าเคร่งมาก