ติ่งตรงทวาร

หลังคลอดติ่งตรงทวารจะยุบมั้ยคะหรือเราต้องไปหาหมอคะ เป็นตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอดกและก็ไม่เคยหาซื้อยาอะไรมาใช้เลยคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงใช่ไหมคะ ถ้าริดสีดวงที่ยื่นไม่หายเองนะเราเป็นมา 10 ปีละ